Giới thiệu

Phúc Huy Nhà cung cấp dịch vụ máy phát điện hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý Khách hàng đã đến với máy phát điện Phúc HuyNhà phân phối cung cấp dịch vụ máy phát điện hàng đầu tại VN, có trụ sở tại Bình Dương

Phúc Huy với kinh nghiệm hơn 10 trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối các loại máy phát điện có công suất từ 10KVA – 2.500KVA với các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Perkins (UK), Cummins (USA), Doosan (Korea), FPT (Italy), Mitsubishi (Japan), Kubota (Japan), Yanmar (Japan), Isuzu (Japan), Deutz (Germany), Stamford (UK), Mecc Alte (Italy), Marelli (Italy), DeepSea (UK), ComAp (EU)...

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Lắp đặt – Bảo trì – Sửa chữa - cho thuê - thu mua, thanh lý các loại máy phát điện có công suất từ 5KVA – 2.500KVA.

Chúng tôi luôn chú trọng đến dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cũng như hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7 cho tất cả các Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Phúc Huy.

Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Cung cấp – Lắp đặt – Bảo trì – Sửa chữa máy phát điện, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn thêm Quý Khách hàng vui lòng gọi số:

Kỹ thuật 24/7   : 0908 723 925 (Mr. Huy)

Chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và thành công trong công việc.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác!

Thông tin liên hệ máy phát điện  Phúc Huy

MÁY PHÁT ĐIỆN PHÚC HUY

Địa chỉ: 279 QL 1K, Đông Hoà, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Điện thoại: 0908 723 925 - EmailPhuchuypower@gmail.com
Website: https://www.mayphatdienre.vn

Sản Phẩm