Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Không phải ai cũng biết sử dụng máy phát điện một cách an toàn và đúng cách. Chúng tôi xin liệt kê một vài lưu ý đến khách hàng nhằm đảm bảo quý khách hàng sử dụng đúng và an toàn các loại máy phát điện.

Một số lưu ý khi vận hành máy phát điện

Tổng công suất của các thiết bị tiêu thụ điện không vượt quá công suất của máy.

Tuyệt đối không sử dụng ổn áp (suvolter ) để kích điện áp.

Phải kiểm tra mức nhớt, nước làm mát theo chu trình: Từ 50 -100 giờ chạy máy đầu tiên cần kiểm tra sự rò rỉ nhớt và nhiên liệu, độ căng dây đai quạt gió, thay mới nhớt và lọc nhớt; sau 500 giờ chạy máy, kiểm tra và vệ sinh sạch hệ thống làm mát, thay mới dầu nhớt và lọc nhớt.

Các máy phát điện không bao giờ nên cắm vào bảng điện chính trong nhà, do có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong cho nhân viên Cty điện đang làm việc để đưa điện trở lại. Thay vào đó, hãy cắm máy phát điện trực tiếp vào thiết bị mà gia đình muốn sử dụng trong lúc cúp điện.

Cần đảm bảo tính an toàn khi vận hành máy: Không tháo bình ắc quy, bổ sung nguyên liệu và mở nắp két nước làm mát khi máy đang chạy.

Dù không sử dụng thường xuyên, trong một đến hai tuần nên cho máy chạy trong vòng 5-10 phút. Khi đấu điện, cần lưu ý đấu đúng cực.

Hầu hết các máy phát điện đều được vận hành bằng xăng và có thể phát ra khí carbon monoxide. Vì vậy, nên đặt máy ở nơi thoáng, ngoài trời, tránh bị khói gây  bệnh.

 • Để được tư vấn thêm Quý Khách hàng vui lòng gọi số:

  Kỹ thuật 24/7   : 0902 723 922 (Mr. Huy)

  Chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và thành công trong công việc.

  Xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác!

  Thông tin liên hệ máy phát điện  Phúc Huy

  MÁY PHÁT ĐIỆN PHÚC HUY

  Địa chỉ: 279 QL 1K, Đông Hoà, TP. Dĩ An, Bình Dương.
  Điện thoại: 0961 433 477 – EmailPhuchuypower@gmail.com
  Website: https://www.mayphatdienre.vn

Để lại phản hồi của bạn tại đây